việc làm tiếng Trung Hoa Ngữ Hanzi

Trung tâm Hoa Ngữ Hanzi, trung tâm uy tín chuyên đào tạo tuyển dụng và giới thiệu việc làm tiếng Trung Philippines, Campuchia, Dubai lương cao, thu nhập ổn định lương trên 30 triệu/ tháng bao ăn ở ký túc xá cao cấp, miễn phí xuất cảnh.

Việc làm tiếng Trung lương cao

Các vị trí tuyển dụng công việc làm tiếng Trung

 • Cấp quản lý: giám đốc, trợ lý giám đốc, chủ quản thị trường, chủ quản các bộ phận.
 • Ví trí chuyên môn cao: Developer, IT, Designer, Digital Marketing, Branding, SEO, Marketing Manager, Quản lý rủi ro, Phiên dịch…
 • Job phổ thông: Chăm sóc khách hàng, Tài vụ – xuất nhập khoản, sales – marketing.
 • Các job khác: Tuyển dụng, hậu cần, admin, dealer – người chia bài tại Sòng casino.

Mức lương

 • Lương từ 30 triệu – 50 triệu (được lên lương thâm niên)

Yêu cầu công việc

Tùy vào từng vị trí sẽ có các yêu cầu khác nhau nhưng dưới đây là các yêu cầu cơ bản:

 • Nam – nữ Trên 18 tuổi / có hộ chiếu
 • Ngoại ngữ: Biết nói tiếng Trung cơ bản (có công việc không biết tiếng Trung)
 • Nhanh nhẹn, hoạt bát, có kỹ năng biết đánh máy, dùng word – excel cơ bản

Thời gian làm việc

Tùy vào từng vị trí và từng công ty sẽ có khung thời gian cố định khác nhau

 • Ca sáng: 7:30 – 19:30
 • Ca đêm: 19:30 – 7:30

Chính sách phúc lợi

 • Miễn phí xuất cảnh đi – về
 • Công ty bao ăn ở ký túc xá sạch sẽ sang trọng, các đồ dùng sinh hoạt, phòng có trang bị máy lạnh, nước nóng 24h…
 • Mở tiệc hàng tháng, Tiệc Trung thu, năm mới, các ngày lễ khác… thưởng cuối năm, sinh nhật, lương tháng 13…

Một số câu hỏi thường gặp

Với nhu cầu tìm việc làm tại Philippines, Campuchia, Dubai ngày càng tăng cao, cũng có một số trung tâm đào tạo việc làm Philippines, Campuchia, Dubai tại Việt Nam xuất hiện chuyên đào tạo, giới thiệu và đưa người đến với Phil Như đã nói ở trên, việc sang Philippines, Campuchia, Dubai là hoàn toàn miễn phí nên bạn không thông qua các trung tâm môi giới để tìm việc làm.
Nếu bạn muốn học nghề, vui lòng đọc trước yêu cầu chuyên môn của nhà tuyển dụng để cân nhắc nên học ngành gì. Những người muốn học chuyên nghiệp có thể học độc lập hoặc đi học nghề và không cần thông qua các trung tâm việc làm Philippines, Campuchia, Dubai.
Việc làm tiếng Trung ngoài nước lừa đảo cũng là câu hỏi mà nhiều ứng viên phía Việt Nam băn khoăn trước khi quyết định xách ba lô lên và xuống. Về cơ bản ngành nào cũng sẽ có điểm yếu như lừa đảo, trò cười cho ngành nhân quyền – xuất khẩu lao động thì càng có. Những trò gian lận đưa người đến Châu Phi thường trong các trường hợp như:
– Ứng viên đầu quân cho công ty ma, công ty không có giấy phép hoặc nhỏ lẻ, thiếu chuyên nghiệp.
– Các ứng viên bị dụ bán cho các công ty khác thông qua HR (nhà tuyển dụng).
– Nhân viên môi giới không nghiêm túc, không hiểu tình hình công việc ở Phi mà vội vàng nhận tiền rồi tắt máy khóa SIM.
– Nhân sự nói dối về chế độ của công ty, đầu tiên nói một khả năng, nhưng sau đó nghĩ ra một …
Những điều này khó có thể tránh khỏi bởi trong xu thế bão hòa hiện nay, khi các nhà sách mọc lên như nấm chỉ cần có tiền là mở được nhà sách nên nhiều cá nhân, tổ chức dù thiếu trình độ chuyên môn vẫn sẵn sàng bỏ tiền ra để làm các trang mở. tìm người làm việc. Do đó, lừa đảo sẽ dễ dàng qua mặt, không minh bạch như trên.
Để tránh bị lừa đảo lừa người sang nước ngoài làm việc, hãy ứng tuyển vào các vị trí trong các công ty lớn, uy tín, nổi tiếng hoặc được nhiều người chứng nhận. Bạn có thể đến với Trung tâm tiếng Trung Phương Nam để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc một cách chi tiết nhất có thể.

Mức lương khi làm việc ở Philippines, Campuchia, Dubai phụ thuộc vào vị trí mà bạn ứng tuyển, cộng với khả năng và kinh nghiệm đến đâu.Các job phổ thông như marketing, chăm sóc khách hàng, xuất nhập khoản… và 30-50 triệu với các job yêu cầu chuyên môn đặc thù hoặc biết tiếng Trung.

Mức sống ở Philippines, Campuchia, Dubai tương đối cao hơn ở Việt Nam. Tuy nhiên, việc tiêu bao nhiêu tiền một tháng còn phụ thuộc vào cách bạn chi tiêu.
Nếu không mất tiền, tiền ăn thì với mức lương cơ bản 30tr / tháng ở đây, bạn có thể tha hồ mua sắm quần áo, đồ dùng cần thiết và tiết kiệm.
 • Giá thuê: Nếu công ty cho bạn tiền thuê khoảng 15-20.000P mỗi tháng, bạn có thể thuê một căn hộ nhỏ khoảng 20m2 để ở một mình hoặc một căn lớn hơn nếu có người trong nhà.
 • Tiền Ăn: Bạn chỉ cần bỏ thêm khoảng 10-20.000P là có thể nấu nướng hoàn toàn tiện lợi. Nếu bạn tự đi chợ địa phương và không mua bất cứ thứ gì từ siêu thị, thì đó là giá rẻ.

Trung tâm Hoa Ngữ Hanzi là trung tâm chuyên đào tạo tiếng trung ngoài ra còn cam kết giới thiệu việc làm đầu ra cho các bạn sinh viên sau khi hoàn tất khóa học. Bạn có thể liên hệ trung tâm Hoa Ngữ Hanzi để được tư vấn chi tiết mong muốn cũng như các công việc làm tại Philippines, Campuchia, Dubai.

Đối với các công việc văn phòng tại Philippines, Campuchia, Dubai thì thời gian thường theo giờ hành chính hoặc theo ca, tùy thuộc vào từng vị trí. Ca làm của các công ty ở đây thường bắt đầu khá muộn, thường là từ 10-11h mới bắt đầu vào làm.Thông thường các ca làm sẽ kéo dài từ 8 đến 12h tiếng, tăng ca sẽ được tính thêm vào lương thưởng.

File Download giáo trình hán ngữ Quyển 4 file PDF kèm file audio: Tại đây