Trung Tâm Khóa Học Tiếng Trung Cấp Tốc Tiếng Trung Hanzi

Nhằm mở rộng thị trường và giúp các bạn học viên miền Nam đăng ký các khóa học tiếng Trung dễ dàng hơn, chúng tôi đã có thêm văn phòng tại miền nam TP.HCM. Nhận thấy rằng nhu cầu học tiếng Trung ngày càng lớn của hầu hết các bạn trẻ muốn tìm kiếm cơ hội việc làm, Trung tâm dạy chữ Hán ra đời nhằm tạo ra giá trị khác biệt so với các trung tâm truyền thống khác. Bên cạnh các chương trình đào tạo bán thời gian, chúng tôi còn chú trọng đẩy mạnh các khóa đào tạo toàn thời gian ngắn hạn 6 tháng nhằm đáp ứng nhu cầu của các học viên muốn tiết kiệm thời gian để đạt được 4 kỹ năng HSK4.

Với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo và hỗ trợ định hướng việc làm, hơn 5 năm kinh nghiệm đảm nhiệm nhiều vị trí trong các công ty trong và ngoài nước, Ms.Cầm – Founder HANZI sẽ hỗ trợ các kỹ năng và kinh nghiệm thực tế cho các học viên. Kinh nghiệm và kỹ năng thực hành của sinh viên là công cụ quý giá để sinh viên thành công trong công việc tương lai

Chương trình học

Những Ai Nên Học Khóa Học Tiếng Trung Giao Tiếp 4 Kỹ Năng

trung tâm hoa ngữ phương nam
 • Những người cần học tiếng Trung cấp tốc để đi làm. Nhanh chóng không có nghĩa là sơ sài. Trung tâm sẽ đào tạo toàn thời gian: 6h / ngày, 6 ngày / tuần, giúp bạn tiếp thu kiến ​​thức và sử dụng thành thạo tiếng Trung trong thời gian nhanh nhất.
 • Thu nhập cao và ổn định cho các bạn muốn học tiếng Trung để đi du học hoặc làm việc trong môi trường yêu cầu trình độ tiếng Trung chuyên nghiệp.
 • Những người yêu thích văn hóa Trung Quốc và muốn tìm hiểu, khám phá và sử dụng văn hóa Trung Quốc
 • Hiện đang làm công nhân, điều hành, văn phòng hoặc công việc khác với mức lương tháng dưới 20 triệu đồng.
 • Đam mê kiếm tiền và mong muốn có thu nhập đột phá. Cải thiện tương lai của bạn, cải thiện cuộc sống của bạn.
 • Các khóa học luyện thi HSK dành cho những bạn học tiếng Trung luyện thi HSK.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

nội dung dạy học tiếng trung quốc

Tiếng Trung toàn diện 4 kỹ năng (Nghe – Nói – Đọc – Viết )


Tiếng Trung chuyên ngành


Kỹ năng văn phòng


Nghiệp vụ chuyên ngành

chương trình tại trung tâm dạy học tiếng Trung Quốc Hanzi

trung tâm hoa ngữ phương nam

GIAI ĐOẠN 1 – HỌC TIẾNG TRUNG CƠ BẢN (10 tuần)

 • Khóa học Tiếng Trung Cơ bản bao gồm 30 bài học, được chia thành 6 phần với nhiều chủ đề. Học sinh sẽ làm quen với các cuộc trò chuyện trong cuộc sống: chào hỏi, mua sắm, nơi ở, nghề nghiệp, và hơn thế nữa.
 • Học ngữ pháp và từ vựng thông qua các bài học và nắm vững 10-20 từ liên quan đến một chủ đề cụ thể. Giúp học viên nắm vững kiến ​​thức cơ bản về từ vựng và các mục ngữ pháp cơ bản.
trung tâm hoa ngữ phương nam

GIAI ĐOẠN 2 – HỌC TIẾNG TRUNG NÂNG CAO (NGHE-NÓI-ĐỌC-VIẾT) (10 tuần)

 • Khóa học Tiếng Trung nâng cao bao gồm 25 bài học được chia thành 5 phần. Các chủ đề khác nhau liên quan đến cuộc sống hàng ngày. Cải thiện nhanh chóng cho người học, tăng vốn từ vựng, củng cố kiến ​​thức, sử dụng ngữ pháp sâu hơn và nâng cao kỹ năng giao tiếp.
 • Đến cuối giai đoạn này, trình độ kiến ​​thức của học sinh tương đương với HSK4.

GIAI ĐOẠN 3 – KỸ NĂNG VĂN PHÒNG (2 tuần)

 • Kỹ năng gõ tiếng Trung 10 ngón, viết tay lưu loát, tốc độ đánh máy tối thiểu 40 từ / phút.
 • Sử dụng thành thạo Word, Excel, Power Point cho công việc văn phòng.
 • Thực hành tăng tốc độ đánh máy của bạn lên 60-70 từ / phút và độ chính xác cho văn bản tiếng Trung.

GIAI ĐOẠN 4 – NGHIỆP VỤ CHUYÊN NGÀNH TIẾNG TRUNG (2 tuần)

 • Học viên sẽ được đào tạo từ vựng chuyên môn về kinh doanh xuất nhập khẩu và dịch vụ khách hàng.
 • Hệ thống máy tính được cài đặt sẵn phần mềm xuất nhập khẩu tiên tiến do các chuyên gia (có kinh nghiệm dày dặn về tài khoản xuất nhập tại Philippines) trực tiếp hướng dẫn thao tác tài khoản xuất nhập trên máy tính.

Tại Sao Nên Chọn Khóa Học Tiếng Trung Giao Tiếp FULL 4 Kỹ Năng

hoa ngữ phương nam

Các khóa học tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn thành thạo tiếng Trung trong khoảng thời gian rất ngắn (6 tháng). Giúp bạn giao tiếp tự tin hơn, phản hồi nhanh, chuẩn và lưu loát như người bản xứ. Ngoài ra, trung tâm còn đào tạo miễn phí kỹ năng vi tính văn phòng, kỹ năng đánh máy tiếng Trung thành thạo và chuyên môn xuất nhập khoản nâng cao.

hoa ngữ

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, là giảng viên đang công tác tại nhiều trường đại học khác nhau trên địa bàn TP.HCM, phương pháp giảng dạy tiếng Trung tinh gọn, dễ hiểu, dễ nhớ lâu. Lộ trình đào tạo tiếng Trung được đơn giản hóa giúp học viên đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.

hoa ngữ phương nam

Từ khóa học tiếng Trung cơ bản đến nâng cao, mức lương tối thiểu sau đào tạo là 30 triệu đồng, trung tâm sẽ tìm và giới thiệu các bạn đi làm việc trong và ngoài nước (nếu cần). Bạn không cần phải trả thêm bất kỳ khoản phí bổ sung, phí giới thiệu hoặc bất kỳ khoản phí nào khác. Miễn phí ký túc xá cho sinh viên, 2 buổi học thử miễn phí.

Khóa Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu

ĐĂNG KÝ NGAY
 • Không cần phải bỏ ra hơn 100 triệu sang Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc để đi xuất khẩu lao động và làm những công việc chân tay nặng nhọc, độc hại.
 • Học phí của Tiếng Trung Hanzi chỉ từ 38 triệu (ký túc xá miễn phí). Tương ứng với khoảng 6 triệu / tháng. Mức lương sau đào tạo 300-45 triệu, đây là mức lương mà nhiều người ở Việt Nam khao khát.
 • Nếu bạn đang bị mắc kẹt trong vòng xoáy của cơm áo gạo tiền. Hàng ngày tôi đi làm công nhân, chạy vạy cướp bóc, làm công việc văn phòng với mức lương đủ sống. Vui lòng liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt.
ĐĂNG KÝ NGAY

LỊCH KHAI GIẢNG HỌC PHÍ KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

⭐Khai giảng 10-15 hằng tháng
⭐Đối tượng người học Người mới bắt đầu
⭐Thời lượng 6 tiếng/ngày, 6 ngày/tuần trong 6 tháng
⭐Quy mô lớp học 15 – 20  học viên
⭐Nội dung
 • Khóa học tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu
 • Đọc và phát âm chuẩn
 • Ngữ pháp tiếng Trung cơ bản đến nâng cao
 • Từ vựng về các chủ điểm thường gặp trong cuộc sống như giới thiệu bản thân, sở thích,…
 • Các đoạn hội thoại tiếng Trung cơ bản đến nâng cao trong cuộc sống thường ngày
⭐Giáo trình/Tài liệu Giáo trình BOYA
⭐Địa điểm 448 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
⭐Học phí chỉ từ 6 triệu/tháng kèm ữu đãi (miễn phí Ký túc xá)

Giá Trị Nhận Được Sau Khóa Học Tiếng Trung Giao Tiếp 4 Kỹ Năng

hoa ngữ phương nam

Các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết: Cơ bản về Ngữ pháp và Từ vựng Giúp học sinh đọc và viết các đoạn văn từ đơn giản đến phức tạp. Học viên sẽ biết cách trả lời nhanh, chính xác và tự nhiên như người bản ngữ.

hoa ngữ phương nam

Ngoài kỹ năng nghe-nói-đọc-viết, trung tâm còn đào tạo kỹ năng vi tính, kỹ năng word-excel, kỹ năng gõ văn bản nhanh, đặc biệt là nghiệp vụ chuyên môn xuất nhập khoản, để bạn dễ dàng thích ứng với công việc tương lai.

hoa ngữ phương nam

Thành thạo ngữ pháp: Sau khóa học tiếng Trung cơ bản đến nâng cao, học viên sẽ nắm vững toàn bộ ngữ pháp, nói trôi chảy, lưu loát hoặc viết đoạn văn bằng tiếng Trung để có thể tham dự kỳ thi

hoa ngữ phương nam

Hỗ trợ tìm kiếm, giới thiệu và định hướng việc làm trong và ngoài nước, thu nhập trên 30 triệu đồng / tháng (nếu học viên có nhu cầu) mà không mất phí, kể cả phí giới thiệu.

Chỉ tốn hơn 6 triệu/ tháng (6 tháng)
Bạn sẽ có một công việc lương vài chục triệu, hơn cả lương giám đốc ở Việt Nam.

Học thử 2 buổi miễn phí – Miễn phí ký túc xá cho học viên

Học sớm – Giàu sớm !!!

Quyền Lợi Của Học Viên Khi Đăng Ký Khóa Học Tiếng Trung Cấp Tốc

 • Khóa học tiếng Trung giao tiếp 4 kỹ năng cùng các giảng viên Đại học trình độ Thạc sĩ trở lên, hàng nghìn giờ kinh nghiệm giảng dạy, được đào tạo bài bản theo phương pháp dạy tiếng Trung của Trung tâm Tiếng Trung Hanzi
 • Sinh hoạt với người Trung mỗi tuần 1 lần
 • Lộ trình đào tạo đầu ra tương đương HSK4 phù hợp với mong muốn và khả năng của từng học viên, theo kế hoạch đã thống nhất.
 • Chứng chỉ hoàn thành khóa học khi đạt được điểm chuyên cần và điểm kiểm tra
 • Hoàn toàn miễn phí từ tài liệu, giáo trình học tiếng Trung sơ cấp đến nâng cao.
 • Hỗ trợ tìm kiếm, định vị và giới thiệu việc làm với mức thu nhập cao và ổn định trên 30 triệu / tháng trong và ngoài nước (nếu học viên có nhu cầu).
ĐĂNG KÝ NGAY

Quy Trình Đăng Ký Khóa Học Tiếng Trung Cơ Bản Đến Nâng Cao

ĐĂNG KÝ – TƯ VẤN

hoa ngữ phương nam

Học viên liên hệ tư vấn đăng ký khóa học qua hotline hoặc điền vào form đăng ký của trung tâm trên website: tiengtrunghanzi.edu.vn

ĐÓNG HỌC PHÍ

hoa ngữ phương nam

Sau khi tư vấn, học viên cần thanh toán học phí trực tiếp tại trung tâm hoặc thanh toán chuyển khoản.

NHẬP HỌC

hoa ngữ phương nam

Sinh viên sẽ được thông báo về ngày bắt đầu khóa học, lịch học và các hoạt động thông tin liên quan sau khi hoàn thành học phí.

CẤP CHỨNG CHỈ

hoa ngữ phương nam

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ và tìm được công việc tiếng Trung ổn định, lương cao tại Campuchia, Dubai, Philippines với mức thu nhập hàng tháng hơn 30 triệu.

Hình Ảnh Cảm Nhận Của Học Viên Sau Khóa Học Tiếng Trung

Một số các hình ảnh hoạt động – học tập của học viên tại chi nhánh trung tâm tiếng Trung TpHCM thuộc Tiếng Trung Hanzi

Cảm nhận của học viên sau khi hoàn tất khóa học tiếng Trung cơ bản giao tiếp cho người đi làm đi học tại TpHCM của Trung Tâm Tiếng Trung Hanzi

cảm nhận của học viên sau khóa học
Trước đây khi đăng ký học tôi rất lo lắng vì số tiền mình bỏ ra không biết học có được như ý muốn không, có kết quả không.
Chỉ sau 6 tháng tôi cảm thấy khóa học tiếng Hoa (tiếng Trung) này đang mang lại kết quả tốt cho tôi. Hơn hết là học sinh và thầy cô rất nhiệt tình, tôi rất hài lòng với quyết định của mình.
Huỳnh Nhi
cảm nhận học viên

Cảm ơn trung tâm dạy học tiếng Trung Quốc Hanzi đã đào tạo tiếng Trung bài bản cho em trong 6 tháng vừa qua. ngoài ra còn giới thiệu cho em có cơ hội việc làm tốt , em chưa từng nghĩ em 19 tuổi không học đại học lại có được công việc mức lương trên 30 triệu cao như vậy.

Huỳnh Nhi

Câu Hỏi Của học Viên Có Ý Định Đăng Ký Khóa Học Tiếng Trung tại TpHCM

Các câu hỏi thường gặp của học viên

hoa ngữ phương nam

Trung tâm Tiếng Trung Hanzi tổng hợp và trả lời một số câu hỏi thường gặp nhất, hy vọng các câu trả lời sau sẽ giúp ích được cho các bạn có ý định đăng ký khóa học.

ĐĂNG KÝ NGAY
Trung tâm Hanzi có học luyện thi HSK không?
 • Có, Chúng tôi có cung cấp khóa học luyện thi HSK các cấp độ.
 • Đối với Khóa học tiếng Trung Giao tiếp 4 Kỹ Năng tại Trung Tâm Tiếng Trung Hanzi học viên sẽ tự tin thi chứng chỉ HSK 4

Học viên sẽ được học thử 2 buổi, ngoài ra sau khi đăng ký khóa học tiếng Trung, học viên còn được miễn phí ký túc xá.

Sau khi hoàn tất khóa học tiếng trung cơ bản đến nâng cao 4 kỹ năng, tham gia đầy đủ các buổi học tiếng Trung thì chắc rằng bạn sẽ thông tạo 4 kỹ năng nghe nói đọc viết tiếng Trung một cách lưu loát như người bản xứ.

Ở phần học phí chắc chắn sẽ rẻ hơn các khóa học tại trung tâm khác nhưng vẫn đảm bảo về cơ sở vật chất cũng như chất lượng và bảo đảm đầu ra theo chuẩn HSK cho các học viên. Học phí khóa học tiếng Trung là 36 Triệu

Khóa học tiếng Trung tổng hợp

 • Khóa học tiếng Trung cấp tốc
 • Khóa học tiếng Trung cơ bản đến nâng cao
 • Khóa học tiếng Trung giao tiếp
 • Khóa học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Khóa học tiếng Trung online miễn phí gồm:

 • Khóa học tiếng Trung tại nhà với chiết tự hán ngữ
 • Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày qua phim
 • Học tiếng Trung Bồi

Trung Tâm Tiếng Trung Hanzi khóa học học viên sẽ thành thạo được 4 ký năng nghe, nói, đọc, viết ngoài ra còn phản xạ giao tiếp nhanh. Cam kết đầu ra theo chuẩn HSK đồng thời hỗ trợ định hướng giới thiệu việc tiếng Trung làm thu nhập cao từ 30 triệu đến 50 triệu (nếu học viên có nhu cầu).

Thành phố Hồ Chí Minh (còn gọi là Sài Gòn) là thành phố lớn nhất ở Việt Nam về dân số và quy mô đô thị hóa. Đây còn là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục tại Việt Nam. Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc trung ương thuộc loại đô thị đặc biệt của Việt Nam cùng với thủ đô Hà Nội.
Về mặt hành chính, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh chỉ quản lý các cơ sở giáo dục từ bậc mầm non tới trung học phổ thông. Các trường đại học, cao đẳng phần lớn trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Trong năm học 2008–2009, toàn thành phố có 638 cơ sở giáo dục mầm non, 467 trường cấp I, 239 trường cấp II, 81 trường cấp III và 55 trường cấp II, III.[126] Ngoài ra, theo con số từ 1994, Thành phố Hồ Chí Minh còn có 20 trung tâm xóa mù chữ, 139 trung tâm tin học, ngoại ngữ và 12 cơ sở giáo dục đặc biệt. Tổng cộng 1.308 cơ sở giáo dục của thành phố có 1.169 cơ sở công lập và bán công, còn lại là các cơ sở dân lập, tư thục.
Hệ thống các trường từ bậc mầm non tới trung học trải đều khắp thành phố. Trong khi đó, những cơ sở xóa mù chữ, phổ cập giáo dục tập trung chủ yếu vào 4 huyện ngoại thành Củ Chi, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ. Các trường ngoại ngữ ở Thành phố Hồ Chí Minh không chỉ giảng dạy những ngôn ngữ phổ biến mà còn một trường dạy quốc tế ngữ, một trường dạy Hán Nôm, 4 trường dạy tiếng Việt cho người nước ngoài. Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay cũng có 40 trường quốc tế do các lãnh sự quán, công ty giáo dục đầu tư.
Giáo dục bậc đại học, trên địa bàn thành phố có trên 80 trường, đa số do Bộ Giáo dục và Đào tạo quản lý, trong đó chỉ có 2 trường đại học công lập (Trường Đại học Sài Gòn và Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch) do thành phố quản lý. Là thành phố lớn nhất nhì Việt Nam, Thành phố Hồ Chí Minh cũng là trung tâm giáo dục bậc đại học lớn bậc nhất, cùng với Hà Nội. Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh với 6 trường đại học thành viên thuộc Chính phủ.Nhiều đại học lớn khác của thành phố như Trường Đại học Kiến trúc, Đại học Y Dược, Trường Đại học Ngân hàng, Trường Đại học Luật, Trường Đại học Kinh tế, Trường Đại học Sư phạm, Trường Đại học Mở, Trường Đại học Tài chính – Marketing đều là các đại học quan trọng của Việt Nam. Trong số học sinh, sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng của thành phố, 40% đến từ các tỉnh khác của quốc gia.
Mặc dù đạt được những bước tiến quan trọng trong thời gian gần đây, nhưng giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh vẫn còn nhiều khiếm khuyết. Trình độ dân trí chưa cao và chênh lệch giữa các thành phần dân cư, đặc biệt là ngoại ô so với nội ô. Tỷ lệ trẻ em người Hoa không biết chữ vẫn còn nhiều, gấp 13 lần trẻ em người Kinh. Giáo dục đào tạo vẫn chưa tương xứng với nhu cầu của xã hội. Hệ thống cơ sở vật chất ngành giáo dục thành phố còn kém. Nhiều trường học sinh phải học 3 ca. Thu nhập của giáo viên chưa cao, đặc biệt ở các huyện ngoại thành.

Quận huyện ở tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Quận 1 Bình Tân
Quận 3 Bình Thạnh
Quận 4 Gò Vấp
Quận 5 Phú Nhuận
Quận 6 Tân Bình
Quận 7 Tân Phú
Quận 8 Bình Chánh
Quận 10 Cần Giờ
Quận 11 Củ Chi
Quận 12 Hóc Môn
Thủ Đức Nhà Bè

Khóa học tiếng Trung tại TpHCM

 • Khóa học tiếng trung ở hcm
 • Khóa học tiếng trung ở hồ chí minh
 • Khóa học tiếng trung tphcm
 • Trung tâm tiếng trung ở hcm
 • Trung tâm dạy tiếng trung ở hồ chí minh

Học tiếng trung cần lưu ý những gì?

Bạn nên lựa chọn giáo trình học tiếng trung cho người mới phù hợp với mình, một số gợi ý bạn nên học giáo trình sau:

 • Giáo trình tiếng Trung tích hợp MSUTONG.
 • Giáo trình Hán ngữ 6 quyển.
 • Giáo trình hán ngữ Boya.

Cách học tiếng trung hiệu quả

Một số phương pháp học tiếng trung dễ nhớ và cực kì hiệu quả

Bước 1: Học phát âm và bảng chữ cái (bắt buộc)

Bước 2: Học tiếng Trung cơ bản (bắt buộc)

Học tiếng trung sơ cấp bằng các đoạn hội thoại ngắn như Xin chào, Số đếm

Ngoài ra  bạn nên xem thêm các bài bổ trợ như Quy tắc viết Phiên âm tiếng trung

 • Bảng chữ cái tiếng Trung Pinyin
 • Quy tắc viết chữ Hán
 • 214 Bộ thủ
 • Số đếm tiếng Trung
 • Từ vựng Tiếng Trung Cơ bản
 • Ngữ pháp tiếng Trung
 • Bộ gõ trên Điện thoại
 • Bộ gõ trên PC Máy tính

Bất cứ ai mới bắt đầu học tiếng Trung đều phải học qua 2 phần này (Lưu ý đây là cách học chuẩn không phải học bồi).

Bước 3.Học tiếng Trung nâng cao, giao tiếp (người đi làm, buôn bán), ghép câu,
– Những câu hội thoại tiếng trung dài theo chuyên ngành

Bước 4. Học tiếng Trung nâng cao, ghép câu (HSK)
– Học theo giáo trình Hán ngữ 6 quyển hoặc boya thi HSK

Bước 5. Học Ngữ Pháp tiếng Trung
– Các bài ngữ pháp, cấu trúc, các đoạn hội thoại

Bước 6. Học dịch tiếng Trung, phiên dịch

Đối với những ai muốn tự học tiếng trung tại nhà có thể tham khảo tài liệu tự học tiếng trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao tại website EMG Education Online, bạn có thể tham khảo thêm khóa học tiếng trung online miễn phí cho người mới bắt đầu tại đây: Học tiếng trung online

Học tiếng trung ở đâu chất lượng là một trong những câu hỏi thường gặp của rất nhiều người, tiêu chí để lựa chọn một trung tâm đào tạo tiếng Trung chất lượng thường dựa vào các tiêu chí sao đây:

 • Giảng viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao. Công tác tại các trường đại học lớn có uy tín
 • Khóa tiếng trung giảng dạy với các tài liệu tiếng trung giáo trình học phổ biến
 • Hỗ trợ học sinh tận tình, hướng dẫn chi tiết
 • Trung tâm dạy học tiếng trung có tên tuổi, uy tín, xuất hiện nhiều trên internet.
 • Trung tâm dạy tiếng Trung có nhiều cơ sở, nhiều chi nhánh
 • Định hướng đầu ra giới thiệu việc làm tiếng trung cho người mới
 • Lớp học tiếng Trung tại các trung tâm dạy tiếng Trung khoảng dưới 20 bạn để đảm bảo chất lượng học

Đối với những ai quan tâm hoặc có nhu cầu học tiếng Trung thì Trung tâm dạy học tiếng Trung Tiếng Trung Hanzi là một lựa chọn, bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học tiếng trung cơ bản đến nâng cao cho người mới tại Website nhé.

Học xong khóa học tiếng Trung Cơ bản đến nâng cao có giao tiếp lưu loát được không?

Tiếng Trung Hanzi nếu bạn tham gia học đủ số buổi và thực hành làm bài tập thì bạn có thể giao tiếp như người bản sứ.

Hanzi mở thêm chi nhánh trung tâm tiếng Trung Gò Vấp, liên hệ hotline để được tư vấn.

Khóa học tiếng Trung tại Tiếng Trung Hanzi bao nhiêu?

Tiếng Trung Hanzi chuẩn đầu ra theo HSK danh cho các bạn luyện thi, đồng thời giới thiệu việc làm tiếng Trung thu nhập từ 30 triệu đến 40 triệu/ tháng, học phí khóa học tiếng Trung xem tại đây

Thông tin liên hệ Trung Tâm dạy tiếng Trung Hanzi

Hotline: Xem chân trang

Tải tài liệu tự học tiếng Trung Giáo trình Hán Ngữ Quyển 1 File PDF

Tổng hợp tài liệu thêm cho các bạn muốn tự học tiếng Trung cơ bản đến nâng cao tại nhà.

 • File Download giáo trình hán ngữ Quyển 1 file PDF kèm file audio
Giáo trình hán ngữ quyển 1

Đăng ký tư vấn khoá học /Học thử miễn phí

  Nhập Họ Tên


  Nhập Email

  Nhập Số Điện Thoại