Trung Tâm Khóa Học Tiếng Trung Cấp Tốc Hoa Ngữ Hanzi

Nhận thấy rằng nhu cầu học tiếng Trung ngày càng lớn của hầu hết các bạn trẻ muốn tìm kiếm cơ hội việc làm, Trung tâm Hoa Ngữ Hanzi ra đời nhằm tạo ra giá trị khác biệt so với các trung tâm truyền thống khác. 

Trung tâm Hoa Ngữ Hanzi là địa chỉ tin cậy dành cho những ai muốn học và nâng cao trình độ tiếng Trung. Với sứ mệnh mang lại nền giáo dục tiếng Trung chất lượng cao và phương pháp học hiện đại, Hanzi cam kết giúp học viên không chỉ nắm vững ngôn ngữ mà còn có thể tự tin sử dụng như một công cụ giao tiếp hiệu quả.

Chúng tôi tự hào về đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, môi trường học tập thân thiện và chương trình giảng dạy được thiết kế tối ưu để đáp ứng nhu cầu của từng học viên. Bên cạnh các chương trình đào tạo bán thời gian (Parttime và Online), chúng tôi còn chú trọng đẩy mạnh các khóa đào tạo toàn thời gian ngắn hạn 6 tháng nhằm đáp ứng nhu cầu của các học viên muốn tiết kiệm thời gian để đạt được 4 kỹ năng HSK4.

Chương trình học

Những Ai Nên Học Khóa Học Tiếng Trung Giao Tiếp 4 Kỹ Năng

trung tâm hoa ngữ phương nam

 

 • Học Sinh và Sinh Viên: Học sinh, sinh viên muốn cải thiện kỹ năng tiếng Trung để phục vụ cho việc học tập, du học hoặc nghiên cứu. Học sinh có thể tận dụng thời gian nghỉ hè để học tiếng Trung một cách thú vị và hiệu quả.

 • Người Đi Làm: Những người có nhu cầu học tiếng Trung trong thời gian ngắn để phục vụ công việc, chuẩn bị cho chuyến công tác hoặc giao dịch với đối tác Trung Quốc. Hoặc muốn nâng cao kỹ năng ngôn ngữ để mở rộng cơ hội nghề nghiệp, thăng tiến trong công việc hoặc chuyển sang công ty có yếu tố Trung Quốc.

 • Người yêu thích văn hóa Trung Quốc: muốn học tiếng Trung để đọc sách, xem phim hoặc du lịch Trung Quốc. Muốn kết bạn với người nói tiếng Trung và hiểu thêm về phong tục, tập quán của đất nước này.

 • Các bậc phụ huynh muốn con em mình tiếp cận với tiếng Trung từ nhỏ để phát triển tư duy ngôn ngữ và chuẩn bị tốt hơn cho tương lai.

hoa ngữ phương nam

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

nội dung dạy học

Tiếng Trung sơ cấp


Tiếng Trung nâng cao


Song song tiếng Trung + Kỹ năng máy tính


Nghiệp vụ chuyên ngành văn phòng

chương trình tại trung tâm dạy học tiếng Trung Quốc Hanzi

trung tâm hoa ngữ phương nam

GIAI ĐOẠN 1 – TIẾNG TRUNG SƠ CẤP (2 THÁNG)

 • Khóa học Tiếng Trung Cơ bản bao gồm 30 bài học, được chia thành 6 phần với nhiều chủ đề. Học sinh sẽ làm quen với các cuộc trò chuyện trong cuộc sống: chào hỏi, mua sắm, nơi ở, nghề nghiệp, và hơn thế nữa.
 • Tích lũy 600 từ vựng và 75 cấu trúc ngữ pháp trình độ ở cấp HSK3. Nhận được mặt chữ và có thể viết tiếng Trung trên điện thoại.

trung tâm hoa ngữ phương nam

GIAI ĐOẠN 2 – TIẾNG TRUNG NÂNG CAO (2 THÁNG)

 • Khóa học Tiếng Trung nâng cao bao gồm 25 bài học được chia thành 5 phần. Các chủ đề khác nhau liên quan đến cuộc sống hàng ngày. Cải thiện nhanh chóng cho người học, tăng vốn từ vựng, củng cố kiến ​​thức, sử dụng ngữ pháp sâu hơn và nâng cao kỹ năng giao tiếp.
 • Học các đoạn hội thoại dài hơn, cấu trúc ngữ pháp nâng cao hơn và đặc biệt chú trọng giao tiếp và cũng như nhớ mặt chữ.
 • Tích lũy thêm 600 từ vựng và 70 cấu trúc ngữ pháp trình độ HSK4. Đọc được các tiểu thuyết hiện đại, truyện ngắn, truyện cười.

GIAI ĐOẠN 3 – SONG SONG TIẾNG TRUNG VÀ KỸ NĂNG MÁY TÍNH (THÁNG THỨ 5)

 • Kỹ năng gõ tiếng Trung 10 ngón, viết tay lưu loát, tốc độ đánh máy tối thiểu 40 từ/phút
 • Thực hành tăng tốc độ đánh máy của bạn lên 60 – 70 từ/phút và độ chính xác cho văn bản tiếng Trung.

GIAI ĐOẠN 4 – NGHIỆP VỤ CHUYÊN NGÀNH VĂN PHÒNG (THÁNG THỨ 6)

 • Học viên sẽ được đào tạo từ vựng chuyên môn về văn phòng và tiếng Trung thương mại.
 • Được đào tạo thành thạo về các kỹ năng sử dụng Word, Excel, nhằm phục vụ cho công việc văn phòng sau này.

Tại Sao Nên Chọn Khóa Học Tiếng Trung Giao Tiếp FULL 4 Kỹ Năng

hoa ngữ phương nam

Các khóa học tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn thành thạo tiếng Trung trong khoảng thời gian rất ngắn (6 tháng). Giúp bạn giao tiếp tự tin hơn, phản hồi nhanh, chuẩn và lưu loát như người bản xứ. Ngoài ra, trung tâm còn đào tạo miễn phí kỹ năng vi tính văn phòng, kỹ năng đánh máy tiếng Trung thành thạo phục vụ cho sau này.

hoa ngữ

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, là giảng viên đang công tác tại nhiều trường đại học khác nhau trên toàn quốc, phương pháp giảng dạy tiếng Trung tinh gọn, dễ hiểu, nhớ lâu. Lộ trình đào tạo tiếng Trung được đơn giản hóa giúp học viên đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn nhất những vẫn đảm bảo chất lượng.

hoa ngữ phương nam

Từ khóa học tiếng Trung cơ bản đến nâng cao, chỉ cần đi đúng lộ trình đã đề ra và không nghỉ quá số buổi cho phép, Hanzi cam kết đầu ra đạt đúng tiêu chuẩn HSK.

Khóa Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu

ĐĂNG KÝ NGAY
 • Không cần phải loay hoay tự học với lộ trình không rõ ràng, nếu sai cũng không được phát hiện và sửa kịp thời dẫn tới học lệch và sai tạo thành thói quen khó sửa.
 • Không còn phải hoang mang với quá nhiều những lộ trình trên mạng và ngụp lặn trong hàng đống lý thuyết mà không được thực hành thực tế.
 • Tại Hoa Ngữ Hanzi, các bạn học viên sẽ được tham gia giao lưu trò chuyện cùng với người Trung Quốc và  giáo viên bản xứ nâng cao khả năng giao tiếp thực tế.
 • Chỉ từ 38 triệu (miễn phí ký túc xá) tương ứng với khoảng 6 triệu/tháng, là bạn có thể trải nghiệm tất cả mà không mất thêm chi phí phát sinh nào khác!
 • Đặc biệt hơn: Bạn sẽ được học thử miễn phí 1 buổi trước khi quyết định đăng ký học, chắc chắn Hoa Ngữ Hanzi sẽ không làm bạn thất vọng!
ĐĂNG KÝ NGAY

LỊCH KHAI GIẢNG & HỌC PHÍ KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG FULLTIME

⭐Khai giảng 20-25 hằng tháng
⭐Đối tượng người học Người mới bắt đầu
⭐Thời lượng 6 tiếng/ngày, 6 ngày/tuần trong 6 tháng
⭐Quy mô lớp học 8 – 12 học viên
⭐Nội dung
 • Khóa học tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu
 • Đọc và phát âm chuẩn
 • Ngữ pháp tiếng Trung cơ bản đến nâng cao
 • Từ vựng về các chủ điểm thường gặp trong cuộc sống như giới thiệu bản thân, sở thích,…
 • Các đoạn hội thoại tiếng Trung cơ bản đến nâng cao trong cuộc sống thường ngày
⭐Giáo trình/Tài liệu Giáo trình BOYA
⭐Địa điểm 872/89 đường Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
⭐Học phí

Chưa đến 6 triệu /tháng kèm ưu đãi (tặng giáo trình miễn phí và ký túc xá cho học viên ở xa)

Giá Trị Nhận Được Sau Khóa Học Tiếng Trung Giao Tiếp 4 Kỹ Năng

hoa ngữ phương nam

Các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết: Cơ bản về Ngữ pháp và Từ vựng Giúp học sinh đọc và viết các đoạn văn từ đơn giản đến phức tạp. Học viên sẽ biết cách trả lời nhanh, chính xác và tự nhiên như người bản ngữ.

hoa ngữ phương nam

Ngoài kỹ năng nghe-nói-đọc-viết, trung tâm còn đào tạo kỹ năng vi tính, kỹ năng word-excel, kỹ năng gõ văn bản nhanh, đặc biệt là nghiệp vụ chuyên môn văn phòng, để bạn dễ dàng thích ứng với công việc tương lai.

hoa ngữ phương nam

Thành thạo ngữ pháp: Sau khóa học tiếng Trung cơ bản đến nâng cao, học viên sẽ nắm vững toàn bộ ngữ pháp, nói trôi chảy, lưu loát hoặc viết đoạn văn bằng tiếng Trung để có thể tham dự kỳ thi

hoa ngữ phương nam

Hỗ trợ đăng ký thi HSK cho học viên có nhu cầu, hỗ trợ tư vấn du học tại Trung Quốc mà không mất phí, kể cả phí giới thiệu.

Chỉ tốn hơn 6 triệu/ tháng (6 tháng)
Bạn sẽ có môi trường học tập hiện đại chuyên nghiệp.

Học thử 1 buổi miễn phí – Miễn phí ký túc xá cho học viên ở xa

Học sớm – Giỏi sớm!!!

Quyền Lợi Của Học Viên

 • Khóa học tiếng Trung giao tiếp 4 kỹ năng cùng các giảng viên Đại học trình độ chuyên môn cao, hàng nghìn giờ kinh nghiệm giảng dạy, được đào tạo bài bản theo phương pháp dạy tiếng Trung của Trung tâm Hoa Ngữ Hanzi
 • Giao tiếp với người Trung mỗi tuần 1 lần
 • Lộ trình đào tạo đầu ra tương đương HSK4 phù hợp với mong muốn và khả năng của từng học viên, dựa trên hợp đồng đào tạo.
 • Chứng chỉ hoàn thành khóa học khi đạt được điểm chuyên cần và các bài thi.
 • Hoàn toàn miễn phí từ tài liệu, giáo trình học tiếng Trung sơ cấp đến nâng cao.
 • Hỗ trợ đăng ký thi HSK miễn phí dành cho những bạn có nhu cầu.
ĐĂNG KÝ NGAY

Quy Trình Đăng Ký Khóa Học Tiếng Trung Cơ Bản Đến Nâng Cao

ĐĂNG KÝ – TƯ VẤN

hoa ngữ phương nam

 • Học viên liên hệ tư vấn đăng ký khóa học qua hotline hoặc fanpage: Hoa Ngữ Hanzi
 • Điền vào form đăng ký của trung tâm trên website: tiengtrunghanzi.edu.vn

ĐÓNG HỌC PHÍ

hoa ngữ phương nam

Sau khi tư vấn, học viên cần thanh toán học phí trực tiếp tại trung tâm hoặc thanh toán chuyển khoản.

NHẬP HỌC

hoa ngữ phương nam

Sinh viên sẽ được thông báo về ngày bắt đầu khóa học, lịch học và các hoạt động thông tin liên quan sau khi hoàn thành học phí.

CẤP CHỨNG CHỈ

hoa ngữ phương nam

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ bằng văn bản đàng hoàng.

Hình Ảnh Cảm Nhận Của Học Viên Sau Khóa Học Tiếng Trung

Cảm nhận của học viên sau khi hoàn tất khóa học tiếng Trung cơ bản giao tiếp cho người đi làm đi học tại Hoa Ngữ Hanzi

cảm nhận của học viên sau khóa học
Trước đây khi đăng ký học tôi rất lo lắng vì số tiền mình bỏ ra không biết học có được như ý muốn không, có kết quả không.
Chỉ sau 6 tháng tôi cảm thấy khóa học tiếng Hoa (tiếng Trung) này đang mang lại kết quả tốt cho tôi. Hơn hết là học sinh và thầy cô rất nhiệt tình, tôi rất hài lòng với quyết định của mình.
Huỳnh Nhi
cảm nhận học viên

Cảm ơn trung tâm đã đào tạo tiếng trung bài bản cho em trong 6 tháng vừa qua. ngoài ra còn giới thiệu cho em có cơ hội việc làm tốt. Chúc Trung Tâm Hoa Ngữ Hanzi ngày càng phát triển mở rộng chi nhánh và giúp tạo cơ hội việc làm cho nhiều bạn hơn nữa

Ngọc Quý

Câu Hỏi Của học Viên Có Ý Định Đăng Ký Khóa Học Tiếng Trung tại TpHCM

Các câu hỏi thường gặp của học viên

hoa ngữ phương nam

Trung tâm Hoa Ngữ Hanzi tổng hợp và trả lời một số câu hỏi thường gặp nhất, hy vọng các câu trả lời sau sẽ giúp ích được cho các bạn có ý định đăng ký khóa học.

ĐĂNG KÝ NGAY
Trung tâm Hanzi có học luyện thi HSK không?
 • Có, sau khi tham gia khoá học của Hoa Ngữ Hanzi, trung tâm có hỗ trợ ôn luyện thi HSK các cấp độ.
 • Đối với Khóa học tiếng Trung Giao tiếp 4 Kỹ Năng tại Trung Tâm Hoa Ngữ Hanzi học viên sẽ tự tin thi chứng chỉ HSK 4

Học viên sẽ được học thử 1 buổi, ngoài ra sau khi đăng ký khóa học tiếng Trung, học viên còn được miễn phí ký túc xá.

Sau khi hoàn tất khóa học tiếng trung cơ bản đến nâng cao 4 kỹ năng, tham gia đầy đủ các buổi học tiếng Trung thì chắc rằng bạn sẽ thông tạo 4 kỹ năng nghe nói đọc viết tiếng Trung một cách lưu loát như người bản xứ.

Ở phần học phí chắc chắn sẽ rẻ hơn các khóa học tại trung tâm khác nhưng vẫn đảm bảo về cơ sở vật chất cũng như chất lượng và bảo đảm đầu ra theo chuẩn HSK cho các học viên. Học phí khóa học tiếng Trung FULLTIME chỉ từ 6 triệu/tháng

Khóa học tiếng Trung tổng hợp

 • Khóa học tiếng Trung cấp tốc
 • Khóa học tiếng Trung cơ bản đến nâng cao
 • Khóa học tiếng Trung giao tiếp
 • Khóa học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Khóa học tiếng Trung online miễn phí gồm:

 • Khóa học tiếng Trung tại nhà với chiết tự hán ngữ
 • Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày qua phim

Trung Tâm Hoa Ngữ Hanzi khóa học học viên sẽ thành thạo được 4 ký năng nghe, nói, đọc, viết ngoài ra còn phản xạ giao tiếp nhanh. Cam kết đầu ra theo chuẩn HSK theo hợp đồng đào tạo

Học tiếng trung cần lưu ý những gì?

Bạn nên lựa chọn giáo trình học tiếng trung cho người mới phù hợp với mình, một số gợi ý bạn nên học giáo trình sau:

 • Giáo trình tiếng Trung tích hợp MSUTONG.
 • Giáo trình Hán ngữ 6 quyển.
 • Giáo trình hán ngữ Boya.

Cách học tiếng trung hiệu quả

Một số phương pháp học tiếng trung dễ nhớ và cực kì hiệu quả

Bước 1: Học phát âm và bảng chữ cái (bắt buộc)

Bước 2: Học tiếng Trung cơ bản (bắt buộc)

Học tiếng trung sơ cấp bằng các đoạn hội thoại ngắn như Xin chào, Số đếm

Ngoài ra  bạn nên xem thêm các bài bổ trợ như Quy tắc viết Phiên âm tiếng trung

 • Bảng chữ cái tiếng Trung Pinyin
 • Quy tắc viết chữ Hán
 • 214 Bộ thủ
 • Số đếm tiếng Trung
 • Từ vựng Tiếng Trung Cơ bản
 • Ngữ pháp tiếng Trung
 • Bộ gõ trên Điện thoại
 • Bộ gõ trên PC Máy tính

Bất cứ ai mới bắt đầu học tiếng Trung đều phải học qua 2 phần này (Lưu ý đây là cách học chuẩn không phải học bồi).

Bước 3.Học tiếng Trung nâng cao, giao tiếp (người đi làm, buôn bán), ghép câu,
– Những câu hội thoại tiếng trung dài theo chuyên ngành

Bước 4. Học tiếng Trung nâng cao, ghép câu (HSK)
– Học theo giáo trình Hán ngữ 6 quyển hoặc boya thi HSK

Bước 5. Học Ngữ Pháp tiếng Trung
– Các bài ngữ pháp, cấu trúc, các đoạn hội thoại

Bước 6. Học dịch tiếng Trung, phiên dịch

Đối với những ai muốn tự học tiếng trung tại nhà có thể tham khảo tài liệu tự học tiếng trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao tại website EMG Education Online, bạn có thể tham khảo thêm khóa học tiếng trung online miễn phí cho người mới bắt đầu tại đây: Học tiếng trung online

Đăng ký tư vấn khoá học /Học thử miễn phí

  Nhập Họ Tên


  Nhập Email

  Nhập Số Điện Thoại